THÔNG BÁO Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Ban giám hiệu trường mầm non Lãnh Đạo Nhí – Capokids Kindergarten xin thông báo tới quý Phụ huynh chính sách hoàn phí trong giai đoạn Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19 như sau:

Học phí chính khóa:

Nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 kể từ ngày 04/05/2021.

Phí dịch vụ bán trú:

Nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí của các tháng Học sinh nghỉ học kể từ ngày 04/05/2021.

Nhà trường sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả sau khi kết thúc năm học.

Nếu quý Phụ huynh có bất cứ câu hỏi nào về Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19, xin vui lòng liên hẹ với văn phòng Nhà trường, theo số điện thoại hotline: 086.582.7630              trong giờ hành chính hoặc gửi email đến địa chỉ tuyensinh@capokids.edu.vn.

Trân trọng cám ơn quý Phụ huynh

Ban Giám hiệu trường mầm non Lãnh Đạo Nhí – Capokids Kindergarten.